Lời chào và giới thiệu về Câu lạc bộ Bạn tình


Xin chào các bạn ! Câu lạc bộ Bạn tình là một nhóm giải trí dựa trên sự tự nguyện của tất cả các thành viên. Nhu cầu sinh lý là một nhu cầu tự nhiên của con người, nhưng vì nhiều lý do xã hội mà việc đó trở thành một vấn đề đạo đức gây cản trở cho sinh hoạt tự nhiên của con người. Các thành viên trong Câu lạc bộ đều chung một quan điểm rằng cần phải giải phóng cá nhân khỏi sự ức chế của xã hội bằng cách kết hợp cùng nhau để giao lưu sinh hoạt trong nội bộ nhóm. Không mại dâm, không vụ lợi, mục tiêu của chúng tôi đơn giản là cùng nhau sinh hoạt tình dục một cách lành mạnh, thoải mái dựa trên sự an toàn và vui vẻ của mỗi cá nhân. Việc kết nạp hội viên vào nhóm được chọn lọc một cách cẩn thận, mỗi hội viên đều có trách nhiệm phải giữ kín mọi thông tin để bảo vệ bản thân mình và bảo vệ các thành viên khác. Sinh hoạt tình dục của chúng tôi diễn ra một cách riêng tư, thoải mái theo sở thích nhưng luôn luôn quan tâm đến các biện pháp bảo vệ và phòng ngừa mọi rủi ro. Thành viên của Câu lạc bộ đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn, bao gồm cả trí thức, công chức, sinh viên, thanh niên, người hưu trí, thương gia, văn nghệ sỹ....với đa dạng về xu hướng tình dục. Không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, chúng tôi là nhóm sinh hoạt riêng tư và tự hào là nhóm đầu tiên đem đến cho bạn quyền tự do tình dục.

Bạn nào muốn tham gia vào Câu lạc bộ xin vui lòng gửi email đến địa chỉ bantinhonline@gmail.com . Xin trân trọng cám ơn !
Nội dung cần cung cấp khi liên hệ:

A. Thông tin về bản thân:
1- Giới tính:
2- Tuổi:
3- Chiều cao, cân nặng:
4- Nghề nghiệp:
5- Tình trạng hôn nhân:
6- Email, nick chat

B. Thông tin về bạn tình mà bạn mong muốn:
1- Giới tính:
2- Độ tuổi:
3- Nghề nghiệp: (nếu bạn thực sự cần)
4- Tình trạng hôn nhân (nếu bạn thực sự cần)
6- Mẫu người, tính cách
7- Nơi bạn có thể hẹn gặp bạn tình: Quận – huyện, Tỉnh – TP.

Câu lạc bộ Bạn Tình không yêu cầu về điều kiện gia nhập, bởi chúng tôi là câu lạc bộ hoàn toàn tự do. Tuy nhiên, để Câu lạc bộ mở rộng và thu hút thêm nhiều thành viên mới nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục cho mọi thành viên, đề nghị mỗi cá nhân đăng ký mới xin vui lòng đăng một bài giới thiệu ngắn gọn về Câu lạc bộ, có gắn kèm đường link dẫn về trang www.bantinh.org trên các diễn đàn, website khác. Đây là việc làm hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc với bất kỳ ai, tuy nhiên với thành viên đăng ký mới có thực hiện việc post bài và gửi kèm đường link về mail thì Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ ưu tiên giới thiệu bạn tình trước cho thành viên đó !
Xin trân trọng cám ơn !Chia sẻ tin này lên Facebook nếu bạn cảm thấy thú vị: