Những lưu ý đối với các bạn có nguyện vọng tham gia Câu lạc bộ !

- Xin chào các bạn !

Trước hết, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến hoạt động của Câu lạc bộ. Mỗi ngày Câu lạc bộ nhận được rất nhiều thư đề nghị tham gia mới cũng như rất nhiều thư cảm ơn đã giới thiệu được bạn tình phù hợp cho thành viên, điều đó chứng tỏ hoạt động của Câu lạc bộ đã đi đúng định hướng mục tiêu đề ra. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ rất vui và chân thành cám ơn các bạn !

Tuy nhiên, đối với những người muốn gia nhập mới Câu lạc bộ, chúng tôi xin lưu ý những điểm sau đây để giúp các bạn sớm được tham gia vào Câu lạc bộ, đó là:


- Bạn cần nêu rõ giới tính, năm sinh và nguyện vọng của mình khi tham gia. Câu lạc bộ sẽ không trả lời bất cứ thư nào có nội dung chỉ duy nhất một dòng, kiểu "tôi muốn tham gia" hay "xin gia nhập câu lạc bộ" mà không có bất cứ thông tin gì kèm theo. Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi nhận được quá nhiều thư, do đó chúng tôi chỉ ưu tiên trả lời những thư nào có nhiều thông tin và tỏ ra quan tâm một cách nghiêm túc đến sinh hoạt câu lạc bộ.
 Xin trân trọng cám ơn các bạn !

Hỗ trợ đăng ký thành viên mới và giới thiệu bạn tình cho thành viên cũ tại email: bantinhonline@gmail.com . Xin trân trọng cám ơn bạn !

Chia sẻ tin này lên Facebook nếu bạn cảm thấy thú vị: