Tìm bạn tình

Topic "Boy cần tiền, tìm các chị U30-40 ở Hà Nội để quan hệ, kiếm tiền" trên trang ngoaitinh... nhận được hàng trăm comment (bình luận) kèm số điện thoại để gặp mặt. Bên dưới chủ đề nóng được đưa ra, những lời mời chào thẳng thắn xuất hiện.
Nick name traitimgaitinh mời chào: "Em là boy khỏe mạnh, 25 tuổi, làm tình giỏi, em đang cần tiền nên các chị U30-40 ở Hà Nội có nhu cầu thì em sẽ phục vụ. Vì lý do tế nhị nên các chị vào hộp thư muonngay@ em sẽ trao đổi số điện thoại, các chị nhé".
Một nickname khác có tên U40sanhdieu để lại số điện thoại kèm dòng chữ: "Nếu boy mà đạt chuẩn, sung sức thì tiền không thành vấn đề. Gọi cho chị ngay nhé".
Theo lời Thành, trưởng nhóm "Câu lạc bộ săn gái già", các thành viên khi cặp với "máy bay bà già" vừa được ăn no, mặc đẹp, xài hoang, vừa được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Thành cũng cho biết, các chị sồn sồn khi tìm trai trẻ thường kèm theo câu cửa miệng "tiền không thiếu nhưng không được yếu".
"Những phụ nữ tuổi sồn sồn thường rất sành sỏi trong chuyện phòng the, rất biết cách chiều chuộng nên các teen nam cứ gọi là ngất", Thành nói.


Ảnh: Tìm bạn tình

Cho rằng bạn gái cùng tuổi hoặc ít hơn thường khó chiều, hay giận dỗi trẻ con, cổ hủ, Lê Đức Hùng, sinh viên năm 3, ĐH Xây dựng Hà Nội đã gia nhập câu lạc bộ "săn gái già" theo lời rủ rê của nhóm bạn.
Sau khi Hùng đăng tin tìm "máy bay bà già" lên một website, kèm theo hình ảnh và điều kiện, mỗi ngày có hàng trăm cuộc gọi tới, đều là các chị, các cô U40. Hùng quyết định kết đôi với một phụ nữ ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã ly dị chồng.
"Ban đầu chúng tôi thỏa thuận chỉ là tình một đêm theo kiểu 'bóc bánh trả tiền', tất nhiên người trả phải là chị kia, sau đó thì không liên quan. Tuy nhiên, chị ta thường xuyên gọi điện, khen mình nam tính và sung sức và chủ động rủ đi vui vẻ. Mình thì vừa cần tiền, vừa muốn thử cảm giác lạ, có mất gì đâu?", nam sinh này tiết lộ.
Theo Hùng, mỗi tuần nếu cậu đáp ứng nhu cầu cho chị ta khoảng 3 lần thì số tiền cậu được cung cấp một tháng cũng gần 10 triệu đồng. Để chứng tỏ độ sành sỏi của mình, Hùng còn liệt kê một loạt các câu lạc bộ "máy bay bà già" như "Gái già tìm trai trẻ để vui vẻ"; "Tìm bác gái già để hú hí"; "Tìm gái già làm bạn đi tập nhảy"; "Tìm chị gái già đi bơi" hay "Tìm chị gái tâm sự về đêm"…
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cho rằng, các teen nam quan hệ với phụ nữ trung niên vì cần tiền là chính. Những chị em tuổi U40 góa bụa, ly hôn hay đơn thân hoặc có chồng nhưng bị chồng "bỏ đói tình dục", nếu có kinh tế thì dễ tìm đến các em trai trẻ để trao đổi theo kiểu "chị cần tình em, em cần tiền chị".
Không chỉ teen nam tìm bạn tình tuổi trung niên, trên những trang web "đen", không ít lời rao thẳng thừng của U50 tìm bạn tình trẻ. Thành viên có nick name gaigiatimtraitre mời chào: "U51, đã ly hôn, da trắng, người đậm, muốn tìm bạn tình U20 - 30, khỏe mạnh, có kinh nghiệm tình trường".
Tại mục kết bạn, tìm bạn của các trang tìm bạn tình, nhiều lời mời gọi khiến những người lần đầu truy cập không khỏi "đỏ mặt: "Em tên là Nguyễn Thị Tuyết Mai ở Hà Nội, tuổi teen 9x, vừa thất tình xong, đang cần tìm ai đó giải sầu kiểu như đi tàu một lần rồi thôi ấy",


           
    Ảnh: Tìm bạn tình nam

Không chỉ chăm chút cho lời mời gọi lộ liễu, những hình đại diện (avatar) mà các thành viên đưa lên phô ra tất cả bộ phận nhạy cảm trên cơ thể với tư thế uốn éo. Theo đó, lời mời gọi phần nhiều là biến tướng của gái mại dâm hoặc những trai bao chính hiệu.
Có nhiều thành viên còn đăng những bức hình dung tục rồi mời chào share (chia sẻ) "hàng" theo kiểu đặt gạch lần 2, lần 3, lần 4. Thậm chí, những mem (thành viên) còn mời gọi các "chiến hữu" trao đổi bạn tình để tìm "cảm giác lạ". Thành viên tên daithieugia còn "quảng cáo": "Em này chỉ có thể tóm tắt là đẹp, dâm và nóng. Đây là hàng em đã từng "chăn" và ăn, nay chán muốn share lại cho anh em có nhu cầu. Ai muốn cứ thank (cảm ơn) rồi đặt gạch, em share, ưu tiên có hàng trao đổi".

Chia sẻ tin này lên Facebook nếu bạn cảm thấy thú vị: