Tìm bạn trai để quan hệ tình dục !

Tìm bạn trai để quan hệ tình dục là một hiện tượng bình thường diễn ra ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chuyện tìm bạn trai để làm tình không ràng buộc là hiện tượng xã hội diễn ra do văn hóa Việt nam ngày càng tiếp cận được với tư tưởng tự do, cởi mở và nhân bản của phương Tây. Lẽ dĩ nhiên, nhu cầu tình dục của phụ nữ cũng là một vấn đề bình thường, cái không bình thường lại chính là nền văn hóa giả dối của Tàu tìm mọi cách để ngăn cấm người phụ nữ được hưởng thú vui tình dục. Vốn dĩ, sự ức chế và ngăn cấm tình dục không phải là đặc trưng văn hóa bản địa của người Việt vốn tôn thờ tín ngưỡng phồn thực. Hiện nay, lên mạng chúng ta có thể gặp những tin đăng như sau:

 “Em tên Hoa, năm nay em 23 tuổi. E đã lấy chồng và li dị chồng (Lý do: Chông em không thể đáp ứng được những nhu cầu em cần, giúp em thỏa mãn), Em mong muốn tìm một người đan ông khỏe mạnh. Nếu ok, em sẽ nghĩ tới việc tiến xa hơn, còn không thì giao lưu giảm stress nhé...ai muốn lấy thông tin liên hệ thì xem hình và thông tin..” 

Ảnh: Tìm bạn trai để quan hệ tình dục


“Nữ, chồng mất, cần tìm bạn trai để tâm sự, yêu cầu lịch sự, nghiêm túc, không nhắn tin, gọi điện linh tinh. LH: chị Oanh. Tel. 01247037870” “Mình là Mai Hương, năm nay 30t, đã ly hôn được một thời gian, cô đơn và thèm đàn ông nên Hương muốn tìm bạn trai quan hệ tình dục.”

 “Tôi năm nay mới 45 tuổi chồng mất đã lâu . Con cái đã lớn xây dựng gia đình hết rồi . Là chủ doanh nghiệp ở Hà Nội . Tôi cần một bờ vai để chia sẻ, không phân biệt tuổi tác : Liên hệ chị Trình : 01657985056. Mình chỉ cho số khuyến mại này vì ko muốn để lộ danh tính cho nhiều người biết. Nếu bạn nào có nhu cầu xin để lại số điện thoại ở bên dưới mình sẽ chủ động liên hệ lại.”

 Tóm lại, với sự hỗ trợ của kỹ thuật và công nghệ hiện đại, việc tìm kiếm bạn tình để làm tình với bạn trai của các chị em đã trở nên thoải mái, thuận tiện và kín đáo hơn bao giờ hết. Chỉ cần một mẫu đơn đăng ký, một số điện thoại sim khuyến mãi, bất cứ lúc nào có nhu cầu tìm bạn trai để làm tình đều có thể thực hiện được một cuộc mây mưa điên cuồng nóng bỏng.

Chia sẻ tin này lên Facebook nếu bạn cảm thấy thú vị: