Tìm gái qua đêm

Không phải ai cũng có thể chinh phục được những cô gái nước ngoài để nhanh chóng có được "tình một đêm". Các nam sinh "dân chơi" phải có “tài” thuyết phục và nắm được quy tắc nhất định khi đề nghị. Mỗi cô gái nước ngoài có cách đồng ý và phát tín hiệu cho đối phương khác nhau. "Tình một đêm" với gái Tây của nam sinh Sài Gòn giống như câu chuyện tuyệt đối bí mật của cả hai bởi sau những trải nghiệm về chuyện giường chiếu cả hai vẫn là những người không quen biết. Người trong cuộc tuyệt đối không trao đổi những thông tin cá nhân như địa chỉ, số điện thoại... 

Chuyện xảy ra tại một vùng quê ở tỉnh Tây Ninh. A là một cô gái mới chùng 15 tuổi. Cô thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Cứ vài ba ngày mới trở về nhà. Vào tháng 4/2002 trong môt lần đi chơi khuya, thấy A đạp xe đi một mình, Hoàng làm quen và rủ A đến một vườn nhãn, A đã đồng ý. Tại vườn nhãn Hoàng làm “chuyện ấy” với A mà A không có phản ứng gì. Một tháng sau Hoàng gặp lại A và rủ A về nhà, nhưng đến nhà Hoàng, A không muốn và bỏ về. Đến tháng 11/2002, Xanh đi chặt mì thuê thì tình cờ gặp A đang đi lang thang trên đường. A kể cho Xanh nghe rằng cha mẹ cô chết hết, cô phải lang thang. Thương tình Xanh rủ A cùng đi chặt mì thuê rồi đưa A về sống chung tại nhà mình. Hai ngày sau thì gia đình của A tìm ra và kêu cô về nhưng về nhà được 3 ngày thì cô lại quay lại nhà Xanh. Gia đình Xanh đành phải đến nhà A xin cưới. Nhưng chỉ sống với Xanh tròn một tháng thì cô bỏ đi vì chán. Vào tháng 3/2003, khoảng 8h tối, khi kiểm tra vườn nhãn xong trở về chòi thì đã thấy A nằm trên giường mình, Tuệ hỏi: “Sao lại nằm đây?”. A đáp: “Không có chỗ ngủ nên xin ngủ nhờ”. Và A đã “ngủ nhờ” tại chòi của Tuệ suốt ba đêm, và đêm nào A cũng cho Tuệ làm “chuyện ấy”. Một tháng sau A lại nhiều lần lân la đến vường nhãn của Thái. Ban đầu Thái làm quen, cho A tiền để giao cấu. A đồng ý. Sau đó cứ cách 5-10 ngày, A lại đến gặp Thái xin tiền. Thái cho A khi thì vài ngàn, khi thì vài chục ngàn, và mỗi lần như vậy A đều đồng ý cho giao cấu. Cũng tại vườn nhãn của Thái, có 2 lần Đức và Bảo đến nhậu với Thái thì gặp A. Nghe Thái kể, Đức và Bảo cũng cho tiền A rồi giao cấu. Vườn nhãn của Dừa bên cạnh vườn nhãn nhà Thái, có hôm Dừa rủ A sang, A cũng theo sang và làm “chuyện ấy” với Dừa. Chuyện còn xảy ra nhiều lần với một người cùng xóm khác tên Minh. Đầu tháng 6/2003 Phát từ TP.HCM về chơi tại ấp của A. Trong thời gian này Phát và A quen nhau. Đến khi Phát về lại TP.HCM, A xin đi theo và nói dối là có anh em ở Hóc Môn. Đưa A về đến Hóc Môn, A không chịu xuống, nên Phát đành phải đưa về nhà cho ở nhờ. Nửa đêm A tự qua phòng ngủ của Phát và tự nguyện làm “chuyện ấy” với Phát."


Ảnh: Tìm gái qua đêm
 
Qua đêm" với gái Tây không hề dễ NTT (sinh viên năm thứ 4, ĐH SG) kể lại chuyện mình và bạn mình mong muốn được qua đêm với gái Tây: “Mong muốn được ngủ với gái Tây một lần thì đứa nào cũng muốn. Lúc đầu mình cũng không biết, nhưng nghe mấy thằng bạn rủ rê thì mới biết có chuyện đó”. Theo các nam sinh thì ngủ với gái Tây không hề dễ, bởi gái Tây chủ yếu đi du lịch theo cặp nên ít khi họ tìm đến bạn tình. Nhưng ngủ với gái Nhật thì không khó lắm, bởi theo họ đánh giá thì gái Nhật thường có nhu cầu cao trong chuyện đó. NTT sau nhiều lần đi tìm cảm giác mới cũng đã dày dạn kinh nghiệm, cậu chia sẻ, gái Tây thường chê con trai Việt Nam và dường như các nam sinh chưa thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Cũng thêm lý do đó mà nhiều nam sinh viên đến giờ vẫn chưa được ngủ với gái Tây đến một lần, điều đó vẫn đang là mong ước của nhiều nam sinh viên. Tuy nhiên, để tìm gặp được gái Tây cần có nhu cầu không phải đơn giản, mà tùy vào sự may mắn của từng người, từng thời điểm. “Mình đi mấy đêm nay vẫn chưa có may mắn gặp, thỉnh thoảng mới gặp được cô”, một nam sinh cho hay. Có nên mạo hiểm với ‘tình một đêm’? Có rất nhiều lý do để người ta tìm đến “tình một đêm”... Phụ nữ thì phân bua bị tiếng sét ái tình hay “tình cũ không rủ cũng tới”. Còn đàn ông lại ngụy biện cho hành động không mấy “quân tử” này cho bia rượu, hoặc bị mấy em chân dài mồi chài, thậm chí chỉ vì “chán cơm thèm phở”. 

 Tôi trót yêu… “tình một đêm” Mai Vy, một cô gái xinh xắn, con nhà gia giáo lại thông minh, giỏi giang và tất nhiên với ngần ấy tiêu chuẩn, cô trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều chàng trai ngay từ khi còn học phổ thông. Nhưng tất cả các sự tán tỉnh hào nhoáng đó lại không thể chinh phục trái tim sắt đá của cô. Mai Vy cho rằng tình cảm đó quá ảo, quá thực dụng nên cô quyết tâm học hành tới nơi tới chốn trước khi chọn cho mình một bến đỗ tình yêu. “Người tính không bằng trời tính”, khi đang học năm hai, Vy bị mũi tên tình yêu bắn trúng khi vô tình gặp Quốc Trung trong thư viện trường. Nụ cười hiền hậu, dáng vẻ thư sinh cùng cặp mắt một mí Hàn Quốc đặc trưng khiến hình ảnh anh cứ choán lấy tâm trí cô. Vốn nhút nhát và chưa có kinh nghiệm yêu đương nên Mai Vy không dám chủ động trò chuyện với Quốc Trung. Nhưng ai ngờ đâu, chính anh chàng ấy lại là người để ý cô trước và nhờ bạn bè mai mối cho hai người. Cứ ngỡ, cả hai sẽ hạnh phúc và cùng nhau xây dựng tổ ấm sau ba năm yêu nhau nhưng sau lễ dạm hỏi, mọi chuyện lại rẽ sang một hướng khác không thể ngờ. Mai Vy có một hội bạn thân chơi với nhau từ cấp 3 gồm cả trai lẫn gái và họ luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi cô cần người chia sẻ. Trong đó, Minh Nam là người bạn cô tin tưởng nhất, là “thanh mai trúc mã” để cô trút bỏ mọi buồn phiền hay cùng tận hưởng niềm vui. Cô cũng không hiểu tại sao cô lại “thiên vị” dành nhiều tình cảm cho anh đến vậy, nhưng họ chỉ dừng lại ở hai chữ “tình bạn” không hơn không kém. Sau đám hỏi, cả hội tổ chức đi chơi xa để chia tay thời độc thân của Mai Vy, vì bận bịu công việc nên Quốc Trung không thể có mặt. Và tối hôm đó, cô và Minh Nam đã “vượt rào” cùng nhau sau màn nhậu nhẹt phủ phê và tâm sự thâu đêm. Những tưởng đó chỉ là những cảm xúc nhất thời do men đưa đẩy nhưng đã một tháng trôi qua, hai tháng trôi qua… cuộc tình chóng vánh đó vẫn như in trong đầu cô, đến nỗi cô không dám có những cử chỉ thân mật với vị hôn phu tương lai của mình. Về phía Minh Nam, anh đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Vy sau lầm lỡ ấy. Anh bảo đã có tình cảm với cô từ lâu nhưng không dám ngỏ lời khi nhìn thấy hàng chục người dù hơn anh về mọi mặt mà vẫn bị cô cho ra rìa không thương tiếc. Anh xin lỗi cô rất nhiều vì đã bước vào cuộc đời cô một cách “lén lút”, đã phá hỏng cuộc sống yên bình và hạnh phúc của cô. Cô khóc, anh khóc… vì tình cảm đến quá vội, vì cô dần nhận ra thứ tình cảm bấy lâu nay không đơn giản là bạn bè, và vì cô nhận ra… đã trót yêu mối tình một đêm này. 

Ứng phó với tình một đêm Ở Việt Nam, tình một đêm tuy chưa phổ biến nhưng không còn là chuyện lạ. Nó đang lan dần vào đời sống của một lớp người tự cho mình là hiện đại và cố sống theo “văn hóa phương Tây”. Tình một đêm là gì? Là gặp nhau, ở bên nhau một đêm rồi chia tay, là tình cho không biếu không. Tình một đêm, đôi khi chỉ là nằm ôm nhau nói chuyện đến sáng rồi nói: “Tạm biệt nhé, có duyên sẽ gặp lại”. Hay “Hãy quên hết mọi chuyện diễn ra đêm qua và xem như một kỷ niệm”… Một tiến sĩ tâm lý giải thích về “nguồn cội” của tình một đêm như sau: “Người ta ngày càng có nhu cầu tìm những mối quan hệ mới để giải tỏa bức xúc, để chia sẻ, tâm sự. Một cuộc tình thoáng qua không làm người ta nặng nề, trái lại, nó giúp con người (kể cả nam lẫn nữ) được “đổi gió”, có cảm giác mới mẻ hơn, hưng phấn hơn. Nhưng thường những cảm xúc như vậy chỉ thăng hoa vào thời điểm đó mà thôi. Có khi sau này, nếu vô tình gặp lại, người phụ nữ, hoặc đàn ông “một lần” đó, chưa chắc đã làm bạn cảm thấy hứng thú. Đó là cảm xúc nảy sinh trong hoàn cảnh nhất định. Và cảm giác này càng nhân lên khi người ta ý thức được sẽ chỉ gặp đối tác của mình một lần”. Nếu như bạn chỉ ăn chơi qua đường, cả hai không hề có bất cứ mối quan hệ nào khác thì việc trải qua “tình một đêm” cũng không khó để ứng phó. Chỉ cần cả hai giữ bí mật, không được tiết lộ kế hoạch “vui vẻ” vừa qua là mọi sự sẽ trở về với guồng quay vốn có của nó, mà chẳng ảnh hưởng gì (nếu bạn là một “dân chơi” thứ thiệt). Mỗi người đã từng trải qua tình một đêm đều có những cách ứng xử khác nhau. Người bộc bạch thẳng thắn và quyết tâm không bao giờ tái phạm, nhưng cũng có người im lặng “tự đắc” với “chiến tích” lẫy lừng của mình. Tuy nhiên, sau khi ngập ngụa với những cuộc tình chớp nhoáng, họ đều có chút mong ước tìm được một mối quan hệ lâu bền. Nhưng điều đó sẽ khó thành thực nếu họ mãi làm “nô lệ” cho những cảm xúc nhất thời của bản thân. “Thời gian qua đi, rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy mình đã quá sức phí phạm thời gian và tuổi trẻ của chính mình. Ghê gớm hơn là nếu cứ trượt dài với kiểu tình cảm như thế, bạn sẽ có lúc khinh bỉ, coi thường bản thân và đánh mất hết mọi giá trị cùng niềm tin vào tình yêu đích thực”, một cựu “tín đồ” từng vui thú với “tình một đêm” chia sẻ. Vì vậy, dù có vô tình hay chủ ý thì những cuộc phiêu lưu tình ái này sẽ mang đến cho bạn vô vàn những rắc rối khó lường, nên mỗi chúng ta cần nhận thức rõ giá trị của tình cảm không bao giờ được đo bằng thời gian “một đêm”. Theo: TTVN/ Mỹ phẩm

Chia sẻ tin này lên Facebook nếu bạn cảm thấy thú vị: